Giặt ghế sofa giá rẻ

Giặt ghế sofa giá rẻ

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà của chúng tôi:

– Loại sạch hoàn toàn vết bẩn và mùi hôi: Ghế sofa là nơi tích tụ rất nhiều bụi bẩn: lông tóc, mồ hôi, tế bào da chết, nước tiểu em bé, nếu không được vệ sinh sạch sẽ tạo môi trường thuận loại để vi khuẩn nấm mốc gây hại phát triển gây mùi khó chịu và ngứa ngáy ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của gia đình bạn. Với quy trình giặt ghế sofa theo tiêu chuẩn của chúng tôi sẽ loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn nằm sâu trong ghế sofa, phá vỡ môi trường sinh sôi phát triển của vi khuẩn nấm mốc đem đến vẻ đẹp thẫm mỹ cũng như loại bỏ các tác nhân dị ứng và mùi hôi.

– Diệt sạch vi khuẩn và nấm mốc bằng dung dịch Chair Amway Home: Ghế sofa là môi trường thuận lợi để vi khuẩn nấm mốc phát triển, đặc biệt là các vi sinh vật gây hại như bọ ve, mạt bụi, rệp.. các vi sinh vật này chuyên hút máu hoặc ký sinh vào cơ thể người gây nên ngứa ngáy lở loét ảnh hưởng rất nhiều đến giấc ngủ của những người thân yêu. Sử dụng dung dịch giặt ghế sofa Chair Amway Home có tính năng kép khử trùng và diệt khuẩn sẽ tiêu diệt và phá hủy hoàn toàn môi trường sống của chúng.

– Thời gian làm khô nhanh chóng: Chỉ mất 45 – 60 phút sau khi giặt, ghế sofa có thể sử dụng lại bình thường. Thời gian làm khô nhanh chóng sẽ giảm nguy cơ phát triển của nấm mốc, tránh tình trạng bám bẩn và thấm ngược vết bẩn vào trong.

Giặt ghế sofa thường xuyên là cách duy nhất để loại bỏ hoàn toàn bụi đất và vết bẩn trên bề mặt ghế sofa cũng như ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn gây hại bên trong ghế sofa.

Với phương châm : “Uy tín – chất lượng – nhanh chóng – giá cả phải chăng” cùng với đội ngũ nhân viên, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong ngành giặt ghế sofa. Công ty dịch vụ chúng tôi mong muốn sẽ luôn là địa chỉ tin cậy với quý khách hàng.

Nội dung cùng danh mục